TRƯỜNG MG BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC ”NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" Năm học: 2021 -2022

TRƯỜNG MG BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC  ”NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"  NĂM HỌC: 2021 -2022 THEO TỪNG LỚP

Thực hiện công văn số 1649/SGDĐT- VP ngày 18/8/2021 về việc tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 công văn số 137 của PGDĐT ngày 27/8/2021 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Thăng Bình về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng  năm học 2021 -2022.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 trường Mẫu giáo Bình Dương tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022 theo từng lớp nhưng vẫn đảm bảo không khí vui tươi, thỏa mái cho các cháu. Bé nào cũng đáng yêu, hân hoan hoà cùng với cô giáo của mình.

Cô giáo Phan Thị Ngà hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai giảng chào mừng năm học mới qua hệ thống loa phát thanh của nhà trường và ghi âm mở cho từng lớp.

Các cháu được cô giáo trò chuyện, xem các tiết mục văn nghệ của trường do các anh chị năm trước biếu diễn.Cháu nào cũng thích xem.

Đại diện cho khối lớn đến từng lớp tặng bóng, hoa cho các em mẫu giáo Nhỡ, bé của trường thế hiên tình yêu thương của các khối lớp trong toàn trường.

Ngày hội thật ý nghĩa đối với các cháu trong trường mẫu giáo Bình Dương.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong ngày hội đến trường của bé của các lớp trong trường.

Mẫu giáo Bình Dương, tháng 9 năm 2021